Cách chọn ví dành cho người mệnh hoả

Mệnh hỏa hợp ví màu gì? Với những người tin theo phong thủy, cung mệnh thì việc lựa chọn màu sắc phụ kiện luôn được quan tâm hàng đầu. Màu sắc hợp mệnh giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Vậy người mệnh Hỏa nên dùng ví màu gì? Kiêng kị ví màu gì?

Mệnh hỏa hợp ví màu gì? Cách chọn ví cho nam nữ hợp mệnh Hỏa 

Nam mệnh Hỏa dùng ví màu gì? Nữ mệnh Hỏa dùng ví màu gì? Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh vô cùng quan trọng. Với những người mệnh Hỏa, bạn có thể cân nhắc những màu như: màu xanh lá, màu đỏ, màu tím, cam. Đây đều là những màu sắc hợp mệnh cho cả nam và nữ mệnh Hỏa.

Màu xanh lá 

Theo quy luật ngũ hành, “Mộc sinh Hỏa” nên gam màu xanh của thiên nhiên, cây cỏ sẽ giúp người mệnh Hỏa thu hút tiền tài, vượng khí.

Màu đỏ

Màu đỏ được xem làm màu bản mệnh của người mệnh Hỏa tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, tiền tài. Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn màu ví, túi xách nào phù hợp với mệnh Hỏa thì có thể lựa ngay màu đỏ nha!

Màu tím, cam 

Bên cạnh những gam màu hợp mệnh, bản mệnh, bạn nam nữ mệnh Hỏa cũng có thể tham khảo những gam màu khác như tím, cam. Xét theo quy luật ngũ hành, đây đều là những gam màu tương hợp, giúp mang đến tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Mệnh Hỏa không nên chọn ví màu gì? Không hợp màu gì? 

Căn cứ theo quy luật ngũ hành, những ham, màu như đen, xám, xanh biển sẽ thường không phù hợp với người mệnh Hỏa. Nếu bạn quan tâm về phong thủy thì nên hạn chế lựa chọn ví, túi những màu sắc này nha.

10 lời khuyên khi lựa chọn ví cho người mệnh Hỏa 

  • Chọn ví có màu sắc hợp với bản mệnh: Lựa chọn ví có màu sắc phù hợp với vận mệnh của bạn để tăng cường tài lộc và thu hút năng lượng tích cực.
  • Không để hóa đơn trong ví: Hóa đơn tiền điện, nước, và các dịch vụ đã thanh toán nên được giữ riêng và không đặt trong ví để tránh ảnh hưởng xấu đến phong thủy tài vận.
  • Tiền được đặt vào tất cả các ngăn trong ví: Đặt tiền vào tất cả các ngăn trong ví để biểu thị sự đầy đủ và thuận lợi trong tài lộc của bạn.
  • Bỏ vật phẩm tương sinh vào ví: Đặt các vật phẩm phong thủy tương sinh với vận mệnh của bạn vào ví để tăng cường tài lộc và may mắn.
  • Đặt đồng xu trong ví: Tiền xu đặc biệt là tiền xu kim tiền, có thể giúp thu hút năng lượng tiền tài và thúc đẩy kinh doanh.
  • Không để ví tiền rỗng: Ví tiền rỗng có thể biểu thị túng thiếu và sự khan hiếm trong tài chính, vì vậy tránh để ví trống rỗng.
  • Sắp xếp đồ vật trong ví ngăn nắp: Dọn dẹp và sắp xếp đồ vật trong ví một cách gọn gàng và sạch sẽ để loại bỏ năng lượng xấu và tạo không gian cho tiền tài.
  • Đặt tờ 2 USD may mắn trong ví: Tờ tiền 2 USD được coi là may mắn, nên đặt nó trong ví để thu hút năng lượng may mắn và tài lộc.
  • Không mua ví có hình dáng cầu kỳ: Chọn mua ví với thiết kế đơn giản, không quá phô trương hoặc cầu kỳ để tránh thất thoát tài sản.
  • Không để ảnh trong ví: Đặt ảnh trong ví tiền có thể làm loạn trường khí may mắn và gây hao hụt tài lộc, nên tránh làm điều này.

Mệnh Hỏa dùng ví màu nâu được không?

Màu nâu đất là gam màu kỵ mệnh Hỏa. Nếu bạn là một người tin theo phong thủy thì lời khuyên là không nên. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo những gam màu tương sinh, tương hợp với cung mệnh của mình. 

Lời kết: Trên đây là một một lời khuyên lựa chọn ví hợp với người mệnh Hỏa. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của Polo Meisdo sẽ giúp cho bạn lựa chọn được món phụ kiện hợp mệnh, thu hút tài lộc tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.