Những chất liệu da thật cao cấp dùng để chế tác thắt lưng nam?

Thắt lưng da nam cao cấp giúp khẳng định phong cách, sự lịch lãm cho quý ông. Tuy nhiên, chọn thắt lưng da loại nào, thương hiệu nào… lại làm nhiều quý ông phải đau đầu.

Những loại da thật phổ biến nhất dùng để làm dây nịt da nam hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thắt lưng da nam với các loại da khác nhau. Dưới đây là 3 loại da phổ biến dùng để chế tác những mẫu thắt lưng da cao cấp được nhiều quý ông ưa chuộng.

Thắt lưng làm từ da bò cao cấp

Những chất liệu da thật cao cấp dùng để chế tác thắt lưng nam?
Da bò sau khi đã trải qua quá trình thuộc da phức tạp
Chất liệu da bò tự nhiên

Những mẫu dây lưng da nam được làm từ da bò với những gam màu trầm như đen, nâu, nâu cafe,… Nó mang lại sự nam tính, mạnh mẽ cho cánh mày râu. Cùng với đó là các thiết kế đơn giản, thanh lịch giúp bạn dễ dàng kết hợp với những bộ trang phục.

Bạn có thể dùng thắt lưng để đi làm hằng ngày, đi chơi cũng vẫn trẻ trung, thanh lịch và hiện đại.

Đặc điểm của dây thắt lưng da bò là mềm mại, dễ sử dụng, rất phổ biến trong ngành thuộc da. Chính vì vậy da bò luôn có giá thành hợp lý.

Một chiếc thắt lưng Polo Meisdo được làm từ chất liệu da bò cao cấp, mềm và bền bỉ

Dây thắt lưng làm từ da cá sấu

Phụ kiện da, đặc biệt là thắt lưng làm từ da cá sấu luôn có giá thành cao

Dây lưng da cá sấu – phụ kiện chưa bao giờ để các quý ông phải thất vọng vì độ sang, xịn. Đường vân không giống nhau từ da cá sấu thật giúp tạo ra chiếc dây thắt lưng sang trọng, đẳng cấp.

Khi sử dụng thắt lưng da cá sấu bạn cũng nên chọn mặt vừa phải và khóa đơn giản để tôn lên vẻ đẹp. Là sản phẩm đắt tiền, đẳng cấp nhưng cũng rất dễ bị làm giả. Vì thế, khi mua dây thắt lưng da cá sấu bạn đừng quên chọn địa chỉ uy tín.

Dây thắt lưng làm từ da đà điểu độc đáo

Da đà điểu là loại da có vân da độc đáo, độ bền da đà điểu cao hơn da bò

Không phải ngẫu nhiên mà thắt lưng nam da đà điểu lại được ưa chuộng. Bởi lẽ, nó có tính thẩm mỹ cao, độ bền bỉ hơn da bò.

Thắt lưng da đà điều cao cấp

Ngoài ra, còn nhiều loại da khác cũng được dùng để làm thắt lưng như da dê, da thằn lằn, da rắn….

Các sản phẩm thắt lưng da nam cao cấp của Polo Meisdo mang đến cho quý ông sự thanh lịch, hiện đại với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình những chiếc thắt lưng da nam cao cấp được làm từ chất liệu da thật 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.